Trước sự háo hức của gần 1.000 nhân viên môi…

Thủ Thiêm Real vừa chính thức trở thành đơn vị…

Khi bất động sản nghỉ dưỡng ở Việt Nam phát…

Đề xuất kết nối đường Lê Lợi với phố đi bộ Nguyễn Huệ, đồng thời tận dụng vòng xoay trước chợ Bến Thành làm quảng trường đi bộ hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi ích cho phần lớn cư dân đang sinh sống tại khu vực Quận 1.

Thị trường Bất Động Sản quận 9, TP. Hồ Chí Minh trong những năm gần đây “lột xác” tăng trưởng mạnh mẽ, thu hút sự góp mặt của các ông lớn đầu tư có tiếng và mở ra cơ hội trở thành đô thị sáng tạo giữa lòng thành phố. Tiềm năng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của quận 9 xuất phát từ những yếu tố nào?

Rever gửi đến bạn danh sách các căn hộ Quận 7 bán và cho thuê giá tốt ở thời điểm hiện tại.

Nhà, đất thuộc phạm vi tài sản sở hữu lớn nhất của mỗi người, chính vì vậy để quyết định và tích lũy đủ điều kiện mua bán nhà chúng ta cần hiểu rõ được những thủ tục và quy định pháp lý để tránh những rủi ro sau này.

Cho thuê nhà là hình thức kiếm tiền tiêu biểu của những chủ sở hữu Bất Động Sản trong vài năm gần đây đang thực hiện rất hiệu quả. Việc có thêm một khoản thu nhập từ những tài sản cố định có sẵn mang lại lợi nhuận tương đối có giá trị, mức độ giao động từ 5 – 100 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, quá trình chuẩn bị và hoàn thành thủ tục khá mất nhiều thời gian, khó đảm bảo cho những rủi ro hậu kỳ giao dịch. Chủ sở hữu cần phải biết những gì? Thủ tục bao gồm những gì? Hãy tham khảo những kinh nghiệm của Rever ngay!

Liên hệ ngay