Nhằm nâng cao tình đoàn kết và tạo sự kết nối giữa các thành viên, vừa qua Thủ Thiêm Real đã tổ chức chương trình teambuilding “Thắp lửa chiến thắng” tại Hồ Cóc Beach & resort với các hoạt động trò chơi hấp dẫn, kịch tính và cũng không kém phần vui nhộn.

Khoác trên mình màu áo xanh Thủ Thiêm Real, thành viên không chỉ tự hào vì là một phần của công ty mà hơn hết còn cảm thấy cực kỳ may mắn vì có những người đồng nghiệp giỏi giang, nhiệt tình luôn kề vai sát cánh hỗ trợ trong cả công việc và cuộc sống. Teambuilding thường niên là một dịp đặc biệt để toàn thể thành viên Thủ Thiêm Real cùng tham gia vào những trò chơi tập thể rèn luyện ý chí và tình đoàn kết.

Thời tiết nắng nóng cũng không hề làm nao núng tinh thần của các “chiến binh” đến từ 8 đội chơi. Mỗi đội là một sắc áo, một màu cờ với những cái tên gọi và slogan hết sức độc đáo thể hiện quyết tâm chiến thắng.

Thử thách được ban tổ chức đưa ra đều ẩn chứa trong đó là những thông điệp muốn gửi gắm đến các thành viên Thủ Thiêm Real: “Nhận thức được Sức mạnh tiềm ẩn trong mỗi chúng ta để luôn sẵn sàng Đối đầu thử thách, không ngừng nâng cao Năng lực kết nốiChung sức hỗ trợ hết mình cho tập thể, chúng ta sẽ Cùng nhau tỏa sáng, cùng nhau Chinh phục ước mơ lớn của Thủ Thiêm Real”.

Teambuilding 2019 “Thắp lửa chiến thắng” sẽ không chỉ để lại trong mỗi mảnh ghép Thủ Thiêm Real những kỷ niệm không thể quên mà còn gửi gắm bài học quý báu về sức mạnh của tập thể. Hi vọng qua hoạt động ý nghĩa này, các thành viên sẽ càng thêm gắn kết và gắn bó cùng Thủ Thiêm Real, hẹn gặp lại các bạn ở những mùa teambuilding tiếp theo!

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện này nhé!

 

Hiện tại Thủ Thiêm Real có 10 sàn giao dịch rộng khắp TP.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Long An… Và vẫn luôn rộng cửa chào đón những thành viên yêu thích lĩnh vực Bất động sản!

Liên hệ Thủ thiêm Real để biết thêm thông tin chi tiết tuyển dụng:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

Hotline: 028 3639 3739

Email: tuyendung@ttreal.vn

Trụ sở chính: 510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

© 2019 Thủ Thiêm Real
Powered by DataFirst