Sau 4 vòng tranh tài sôi nổi, ngày 03/03 vừa qua, cuộc thi Nghiệp vụ bất động sản Thủ Thiêm Real lần I năm 2019 đã chính thức kết thúc với giải thưởng được trao cho 9 thí sinh xuất sắc nhất.

Cuộc thi Nghiệp vụ Bất động sản Thủ Thiêm Real diễn ra với sự tham gia của hơn 200 nhân sự đến từ bộ phận kinh doanh. Đây không chỉ là dịp các thành viên Thủ Thiêm Real thể hiện và thử thách chính mình mà còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi và hoàn thiện nghiệp vụ hơn.

Các vòng thi diễn ra với những hình thức đa dạng đòi hỏi các thí sinh không chỉ cần trang bị kiến thức chuyên môn vững mà còn phải có kỹ năng, trải nghiệm tốt.

Vòng thi sơ khảo với hàng loạt câu hỏi trắc nghiệm từ tổng quan đến chi tiết, yêu cầu thí sinh nắm kỹ thông tin dự án và hiểu biết thực tế.

Vòng tứ kết đặt ra yêu cầu soạn bài thuyết trình tưởng chừng đơn giản nhưng lại là vòng thi thể hiện năng lực thực sự của từng thí sinh rõ nét nhất. Mỗi bài thi được đánh giá cao không chỉ bởi trả lời tốt các câu hỏi mà đồng thời phải trình bày mạch lạc và sáng tạo.

Các thí sinh trình bày phần thuyết trình trong vòng tứ kết

Trong vòng bán kết, các thí sinh phải thuyết trình trực tiếp trước ban giám khảo. Nhờ được ban giám cố vấn góp ý và hỗ trợ tận tình trong giai đoạn chuẩn bị nên đa phần các thí sinh top 20 đều tự tin thể hiện phần thi của mình.

Vòng chung kết tạo ra nhiều thử thách nhất khi chỉ trong thời gian ngắn các thí sinh phải xử lý tình huống hóc búa do giám khảo đặt ra. Sự bình tĩnh, ứng biến linh hoạt và kiến thức vững vàng chính là chìa khóa để thí sinh hoàn thành tốt vòng thi này. Không chỉ dừng lại đó, top 9 còn nhận được nhiều câu hỏi đến từ đồng nghiệp với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm trong hành trình tìm kiếm và chinh phục khách hàng.

Những khoảnh khắc tại vòng thi chung kết

Xin chúc mừng thí sinh xuất sắc nhất được vinh danh tại Cuộc thi nghiệp vụ Bất động sản Thủ Thiêm Real lần I:

GIẢI NHẤT : Mạc Trung Thành – Sàn khu Đông

GIẢI NHÌ: Đỗ Hoàng Tấn- Sàn khu Đông

GIẢI BA: Nguyễn Hữu Long – Sàn khu Đông; Nguyễn Trí Hưng – Sàn khu Đông; Vũ Tiến Đạt – Sàn khu Đông

GIẢI KHUYẾN KHÍCH: Nguyễn Phúc Tạo – Sàn khu Đông; Nguyễn Thị Phương Thảo – Sàn Quận 1; Nguyễn Thanh Lâm – Sàn khu Nam; Nguyễn Trọng Nam – Sàn Quận 7

“Cuộc thi lần này không chỉ giúp tôi tự đánh giá được năng lực bản thân mà còn tạo điều kiện cho tôi tiếp xúc và giao lưu nội bộ nhiều hơn. Thủ Thiêm Real có rất nhiều nhân viên chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dặn và cần có nhiều hoạt động tương tự để học hỏi lẫn nhau”. – chia sẻ của một thí sinh lọt top 20 trong cuộc thi.

Mùa thi đầu tiên của Nghiệp vụ Bất động sản đã kết thúc nhưng với những kết quả đạt và ý nghĩa tốt đẹp mang lại, cuộc thi hứa hẹn sẽ trở thành hoạt động thường niên. Các thành viên Thủ Thiêm Real chúng ta hãy cùng nỗ lực, cùng trau dồi để chờ đón mùa thi tiếp theo nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

028 3639 3739

info@ttreal.vn

Trụ sở chính: 510 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP.HCM

© 2019 Thủ Thiêm Real
Powered by DataFirst