👉 Trong vài năm gần đây, nhiều gia đình chọn mua “ngôi nhà thứ hai” (second home) gần biển để tận hưởng không gian sống trong lành, gần gũi thiên nhiên. Có thể nói, đây là một xu hướng hay, vì tận dụng được những lợi ích từ không khí biển.

👉 Theo PGS.TS Phạm Tuấn Cảnh – Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương – đánh giá việc sống gần biển mang đến nhiều lợi ích với sức khỏe thể chất và tinh thần. Đặc biệt, không khí biển rất có lợi đối với hệ hô hấp.

👉 Xét trên khía cạnh tinh thần, hô hấp tốt là nền tảng sức khỏe, giúp các thành viên trong gia đình sống hạnh phúc hơn. Dữ liệu điều tra dân số ở Anh được công bố trên tạp chí Health Place cho thấy những người sống ven biển cho biết họ có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt hơn những người không sống cạnh biển.

Novaland,  Second home anh 3

👉 Một không gian yên tĩnh và riêng tư, tránh xa thành phố khói bụi, có không khí trong lành để nghỉ ngơi cùng các thành viên trong gia đình hay an hưởng tuổi già là lý do nhiều người chọn second home cạnh biển. Các vùng biển gần TP.HCM như Hồ Tràm (Bà Rịa – Vũng Tàu) rất phù hợp cho những người muốn sở hữu ngôi nhà nghỉ dưỡng

.🔷 Xem thêm tại: https://zingnews.vn/gia-tri-cua-khong-khi-bien-voi-suc…

—————————————

🎯 Đại lý phân phối chính thức dự án NOVAWORLD HO TRAM – WONDERLAND

💎 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS THỦ THIÊM

👉 Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS nghỉ dưỡng đầy tiềm năng!THU THIEM REAL

▶[hotline]: 0898.223.223

▶[website]: https://ttreal.vn/

▶[fanpage]: https://www.facebook.com/thuthiemreal/#ttreal

#ttreal_tin_tức#thuthiemreal#nghiduonghotram#StayFun#StaySafe#ILoveNovaWorldHoTram#NovaWorldHoTram#NovaWorld#SinhThai#BaRiaVungTau#SanBayLongThanh#HoTram#SecondHome#NgoiNhaThuHai#Novaland#Wonderland#Shophouse#Bietthubien

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *