🌻🌺 Một trong những điều đặc biệt mà cư dân 𝐢𝐃 𝐉𝐮𝐧𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧-𝐒𝐮𝐧𝐫𝐢𝐬𝐞 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 được tận hưởng chính là những cung đường nở rộ sắc hoa. Mỗi con đường tại ở đây sẽ được trồng những loài cây, loài hoa khác nhau, vừa tạo nên cảnh quan đa dạng, vừa tạo được đặc điểm riêng cho từng dãy nhà, góc phố. Trong không gian nhuộm màu thiên nhiên trải dài khắp mọi cung đường của những mùa hoa Lộc vừng, Kèn hồng, Muồng hoa đào, hoa phượng,…cư dân tương lai sẽ được trải nghiệm sự thay đổi nhiệm màu theo nhịp bước thời gian trong khoảnh khắc giao mùa.

🍀🍀 𝐢𝐃 𝐉𝐮𝐧𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧-𝐒𝐮𝐧𝐫𝐢𝐬𝐞 𝐕𝐢𝐥𝐥𝐚𝐬 hội đủ các yếu tố về một cuộc sống xanh, cư dân sẽ cảm nhận được nhịp sống chan hoà cùng thiên nhiên thông qua việc nhận biết những thay đổi của thiên nhiên đất trời. Đó là nơi cả gia đình có thể an nhiên dạo mát trong tâm thế không lo âu, không sợ ồn ào, khói bụi, hay nóng bức. Còn gì thích thú hơn khi cư dân vừa tản bộ trên những cung đường để nâng cao sức khỏe vừa có được khung hình tuyệt đẹp để lưu lại phút giây đáng nhớ bên gia đình.

May be an image of road, tree and text that says 'SEASON CHANGED ENCHANTED STREETS 04'
May be an image of mapMay be an image of 2 people, people standing, outdoors and textMay be an image of outdoors, tree and text

———–🌹🌹🌹🌹———

🎯 Đại lý phân phối chính thức dự án ID JUNCTION

💎 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS THỦ THIÊM

👉 Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!THU THIEM REAL

▶[hotline]: 0898.223.223

▶[website]: https://ttreal.vn/

▶[fanpage]: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *