✨ “Wellness” là du lịch nghỉ dưỡng hướng đến chăm sóc sức khỏe, quan tâm đến tinh thần và phát triển bản thân. Tận hưởng kỳ du lịch nghỉ dưỡng “Wellness”, mỗi người dành cho mình nhiều thời gian hơn để lắng nghe cơ thể, bồi đắp sức khỏe ổn định, tinh thần thư thái sau những chuỗi ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng.

💁‍♀️ Càng giàu có, con người càng hướng đến những giá trị cảm xúc và tinh thần. Nhu cầu của giới thượng lưu đã thay đổi đáng kể từ khi Covid 19 xuất hiện. Nếu như trước đây, những người giàu thể hiện đẳng cấp của mình bằng việc sở hữu dàn siêu xe bóng loáng, phi cơ, du thuyền hàng tỷ đồng cùng những chuyến du lịch sang trọng thì ngày nay, họ kiến tạo vị thế của riêng mình bằng việc sở hữu những bất động sản hàng hiệu và đậm chất “Wellness”.

👍 Những địa danh như Hồ Tràm cách Tp.HCM chỉ 90 phút di chuyển vốn là những viên ngọc ẩn mình trong suốt thời gian qua sẽ hình thành một điểm đến Wellness hấp dẫn hàng đầu thế giới, quy tụ triệu phú, tỷ phú từ khắp nơi để mắt đến.

🌹 Tại Hyatt Regency Ho Tram Residences, khách hàng sẽ được tận hưởng những khoảnh khắc quý giá bên gia đình với tiện ích đẳng cấp quốc tế, hòa mình giữa thiên nhiên xanh và tái tạo năng lượng tích cực

May be an image of outdoors and text that says 'HYATT REGENCY Ho RESIDENCES DEN'
May be an image of one or more people and outdoorsMay be an image of tree, outdoors and text that says 'HYATT REGENCY'

.—————————————-

👉 Đại lý phân phối chính thức dự án HYATT REGENCY HỒ TRÀM RESIDENCE: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

☎ Hotline: 0898.223.223

🔑 Đăng ký tham quan trải nghiệm Hồ Tràm: https://forms.gle/ZsdVWacw71RrnspF6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *