📈Ngành du lịch Việt Nam đã trải qua quá trình phát triển vượt bậc. Trước khi dịch bệnh Covid-19 xảy ra, chỉ số lấp đầy của các khách sạn tại Việt Nam hầu hết đều đạt công suất cao, thúc đẩy việc xây dựng các dự án mới, tăng thêm vai trò quan trọng của BĐS nghỉ dưỡng trong nền kinh tế Việt Nam. Dù rất tiềm năng, song thị trường hiện nay đang “khan” các loại hình sản phẩm mới, tiên phong trong việc sáng tạo, kết hợp xu hướng và tạo nên đẳng cấp khác biệt.

💬Theo ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotel, hiện nay, đa phần các chủ đầu tư quá chú trọng vào cơ hội thị trường trong ngắn hạn, chủ yếu phát triển các sản phẩm phục vụ tăng trưởng nhu cầu phòng, thay vì nắm bắt các xu hướng và mô hình mới để tăng trưởng các đối tượng khách hàng mới.

🏗Cũng theo ông Mauro, xu hướng thị trường gần đây là các chủ đầu tư bắt đầu chú trọng hơn đến việc kết hợp thương hiệu quản lý trong phát triển sản phẩm. Mô hình branded residence chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam tuy nhiên được đánh giá là mô hình đầu tư tốt đã có mặt tại các thị trường trong khu vực. Thiết kế và thương hiệu từ đơn vị thứ ba đóng vai trò quan trọng trong các dự án branded residence, thúc đẩy về bán hàng, hỗ trợ vận hành cũng như nâng cao giá trị sản phẩm.

Facade-3BRB_Resized

🏢Nói về mô hình branded residence, ông Karan Kaul, đại diện Onyx Hospitality, cũng cho biết thêm, việc kết hợp đơn vị quản lý với một thương hiệu thiết kế nổi tiếng giúp cho dự án có thể đạt được giá bán cao hơn, cũng như mang lại giá trị cộng sinh về tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế.

Facade-3BRA

🔸Thông thường, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng chỉ chú trọng về mặt bán hàng, thay vì quan tâm đến việc vận hành trong dài hạn sau giai đoạn hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động. Ở phân khúc từ cao cấp trở lên, một dự án phức hợp bao gồm độc lập hai thành phần khách sạn và branded residence sẽ phù hợp hơn, đảm bảo về giá trị sản phẩm cho cả nhà đầu tư lẫn chủ sở hữu so với các mô hình còn lại

.—————————————-

👉 Đại lý phân phối chính thức dự án HYATT REGENCY HỒ TRÀM RESIDENCE: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

☎ Hotline: 0898.223.223

🔑 Đăng ký tham quan trải nghiệm Hồ Tràm: https://forms.gle/ZsdVWacw71RrnspF6

🌐 Website: https://ttreal.vn/nghi…/hyatt-regency-hotram-residences/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *