.

Về chúng tôi

Được thành lập vào ngày 21/6/2010, công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thủ Thiêm (TTReal) hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản nhà ở và nghỉ dưỡng.

Sau hành trình gần 12 năm hoạt động và phát triển, đến nay, TTReal trở thành nhà phân phối độc quyền hay tham gia vào hệ thống cấp 1 đồng hành cùng các đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam.

Dự án nổi bật

Đô thị

Những dự án Đô thị tại Thành Phố Hồ Chí Minh đã góp phần tạo nên tiếng vang cho thương hiệu Thủ Thiêm Real.

Đại đô thị

Những dự án Đại đô thị luôn là tâm điểm thu hút đầu tư và an cư của mọi người. Thủ Thiêm Real hân hạnh là đơn vị phân phối các dự án Đại đô thị trên cả nước, với cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang thu hút rất nhiều các nhà đầu tư lớn, nhỏ, trong và ngoài nước. Để đáp ứng được nhu cầu lớn đối với dòng sản phẩm này, đội ngũ của Thủ Thiêm Real luôn nhạy bén và năng động vì lợi ích của khách hàng.

Căn hộ cao cấp

Thủ Thiêm Real hân hạnh được tham gia vào những dự án căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng cũng như trên cả nước nói chung.

IMG_7094_cover-scaled-portrait

...

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Năm 2020, năm của những biến động và khủng hoảng y tế toàn cầu, lĩnh vực bất động sản vẫn giữ vững vị thế một kênh đầu tư hàng đầu: an toàn, tiềm năng và bền vững. Đây cũng là năm bản lề, chứng kiến sự bứt phá của Việt Nam trong hành trình nỗ lực phát triển kinh tế, bình ổn y tế, an sinh xã hội, định vị thương hiệu một quốc gia điểm đến chiến lược trong khu vực và trên thế giới.

Luôn cập nhật và thích nghi với xu thế mới, cùng tiền đề là sự am hiểu thị trường, nguồn kiến thức vững chắc, bề dày kinh nghiệm về tư vấn phát triển, phân phối & tiếp thị, Thủ Thiêm Real không chỉ cam kết mang lại những giá trị thiết thực và cơ hội đầu tư hiệu quả cao; mà còn đảm bảo lợi ích hài hòa cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và cả cán bộ nhân viên công ty.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiên định với tầm nhìn thành tựu lớn luôn được xây đắp từ những nỗ lực mỗi ngày, đội ngũ Thủ Thiêm Real đã đem đến những giá trị xứng tầm về đầu tư, những niềm vui bất tận về an cư, viết tiếp và chắp cánh giấc mơ, góp phần thay đổi diện mạo cuộc sống cho hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam, hòa cùng hành trình chung thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày một lành mạnh và bền vững.

Chúng tôi luôn trân quý mọi tín nhiệm của các đối tác, khách hàng cũng như sự góp sức của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy đồng hành của quý đối tác, khách hàng, và đội ngũ nhân viên công ty Thủ Thiêm Real chính là tài sản lớn tạo sức mạnh vô hạn đưa Thủ Thiêm Real ngày càng phát triển.

Phạm Sỹ Hoàng
Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc

vn-map-597x1024
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

TTReal là một trong những công ty Tư vấn, đầu tư, Môi Giới và đầu tư kinh doanh bất động sản nhiều kinh nghiệm và năng động. TTReal không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm qua để trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực Môi Giới và Tư Vấn Bất Động Sản tại Việt Nam.

+
NHÂN SỰ

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

+
DỰ ÁN PHÂN PHỐI

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

VĂN PHÒNG CẢ NƯỚC

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

%
TĂNG TRƯỞNG

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

TTReal đặt mục tiêu và chiến lược để phát triển số lượng khách hàng cùng với đẩy mạnh chất lượng phục vụ khách hàng - những nhà đầu tư thông thái- bằng cách mang những sản phẩm hàng đầu thị trường, đa dạng, có chất lượng cao và khả năng sinh lợi cao cho các khách hàng của mình.

Đối tác

logo-alpha-king
unnamed
VinaCapital
bds123-tanzanite-internatinal_1595906563
60e341d7-website_logo-01-1024x1024
ixora-real-estate-17641-j-1
diwLOKAm_2x
Perolas
Lan-Rung
KDH-1024x174
logo-kien-a
Nam-Long-1
logoswancity-2-1
image023-1-1
VGSI-1
PPG-Holdings1-2
paujar
unnamed-1
60c926441650e30eba41
988a3a070a13ff4da602
a3152999198decd3b59c
z2490013218503_e9dddcb02b4f71a98d727615c581379b
King Bay
logo-sacomreal

.

...........................................

.........

Tin tức Mới

LIÊN HỆ THỦ THIÊM REAL