Với sự phát triển lớn mạnh vượt bậc, Banyan Tree Group (Singapore) được chủ đầu tư Madison Land lựa chọn là đơn vị vận hành và quản lý toàn bộ dự án nghỉ dưỡng cao cấp Angsana Residences Hồ Tràm.

Angsana Laguna Phuket – Dự án đầu tiên của Tập đoàn Banyan Tree vào năm 1994 tại Phuket, Thái Lan

Tầm nhìn của Banyan Tree là xây dựng các thương hiệu được công nhận trên toàn cầu, bằng cách tạo ra những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng, nâng cao cả môi trường vật chất và con người địa phương họ hoạt động nhưng vẫn mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các cổ đông.

Chính việc hài hoà được lợi ích của nhà đầu tư – khách hàng – môi trường trong gần 30 năm hoạt động đã giúp Banyan Tree đạt được hơn 2.649 giải thưởng và danh hiệu cao quý trong ngành.

Hiện mạng lưới khách sạn và khu du lịch của Banyan Tree có mặt trên 28 quốc gia, vận hành 48 resorts, 64 spa và 74 phòng triển lãm. Tất cả khu nghỉ dưỡng và khách sạn nổi tiếng trên thế giới mà đơn vị này đang vận hành, quản lý luôn có tỷ lệ lấp đầy và giá thuê cao.

Một điểm không thể không nhắc tới khi là chủ sở hữu biệt thư Angsana Residences Hồ Tràm, đó chính là đặc quyền trở thành thành viên của The Sanctuary club. Đây là một chương trình đặc biệt của tập đoàn Banyan Tree group dành cho khách hàng của mình. Thành viên của Sanctuary Club sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi và chiết khấu quanh năm khi sử dụng các dịch vụ trong hệ thống của Banyan Tree Group trên toàn thế giới.

Đặc biệt phải kể tới chương trình trao đổi kì nghỉ miễn phí – khách hàng sẽ được sở hữu lên tới 45 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, trong đó có 30 đêm tại Angsana Residences Hồ Tràm, và 15 đêm trao đổi kỳ nghỉ tại rất nhiều khách sạn và resort cao cấp thuộc hệ thống trao đổi kỳ nghỉ của Banyan Tree Group. Một số địa điểm nổi tiếng trong hệ thống của Sanctuary Club có thể kể tới như: Angsana Penang – Malaysia, Laguna Phuket – Thái Lan, Banyan Tree Mexico, Dhawa Santa Maria – Cuba, Cassia Bintan – Indonesia…

Bên cạnh đó là rất nhiều các chính sách ưu đãi giảm giá quanh năm trên toàn cầu lên tới 30% khi sử dụng các dịch vụ như đặt phòng, spa, sân golf, mua sắm tại khu trưng bày, dịch vụ ăn uống, đưa đón tại sân bay, check in sớm và check out muộn…

Angsana Residences Hồ Tràm – dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao dự kiến ra mắt chính thức vào tháng 5/2021

Nhận định về sự hợp tác chiến lược với Banyan Tree Group, bà Nguyễn Thị Phương Hoa, đại diện chủ đầu tư Madison Land cho biết “Chúng tôi cảm thấy rất tự tin khi đi tới quyết định lựa chọn Banyan Tree Group là đơn vị vận hành và quản lý dự án Angsana Residences Hồ Tràm. Tin tưởng rằng với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới của Banyan Tree Group, cùng những sự tương đồng trong giá trị kinh doanh cốt lõi của cả hai bên, chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng một sản phẩm nghỉ dưỡng mang đẳng cấp quốc tế với giá trị đầu tư hiệu quả và bền vững”.

Sau thành công vang dội của sự kiện Ra quân & Ký kết hợp tác chiến lược dự án Angsana Residences Hồ Tràm, chủ đầu tư Madison Land đang triển khai một số ưu đãi độc quyền cho các khách hàng đặt mua biệt thự. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với 6 sàn bất động sản là đại diện phân phối chính thức F1 của dự án, bao gồm: CBRE Việt Nam, DKRA Luxury, IQI Việt Nam, Rever, Savills Việt Nam & Thủ Thiêm Real.

Như Loan

Nguồn: https://dautubds.baodautu.vn/bang-thanh-tich-dang-ne-cua-don-vi-van-hanh-angsana-residences-ho-tram-d142153.html

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *