Tháp A, dự án P.H Complex Nha Trang tọa lạc tại số 11 Võ Thị Sáu, Phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang được cất nóc vào ngày 30 tháng 5 năm 2018, tiếp sau đó là tháp B và tháp C thuộc dự án cũng lần lượt được cất nóc, đánh dấu giai đoạn xây thô của dự án.

Được biết, P.H Complex Nha Trang là dự án Nhà ở xã hội có quy mô gần 10.000m2, được đầu tư thiết kế như một dự án nhà ở thương mại với hơn 30 tiện ích như: trung tâm thương mại, shophouse, bể bơi, khu vui chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym, tầng hầm thông minh, lối dạo bộ trên cao…

Cất nóc dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Nha Trang - Ảnh 1.

Tiến độ dự án đang hết sức khẩn trương.

Các căn hộ thuộc tại dự án được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 55m2 – 75m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ được thiết kế để lấy được ánh sáng và không khí tươi một cách tối đa nhằm tiết kiệm nhiên liệu và tạo môi trường thoáng khí giúp đón gió và đón sáng tự nhiên. Hiện tại quỹ căn hộ của dự án chỉ còn chưa đến 10% trên tổng 1.094 căn hộ NOXH, toàn bộ căn shophouse của dự án đã được giao dịch thành công cho khách hàng.

Theo chủ đầu tư, để cất nóc dự án đạt chất lượng, các đơn vị thi công đã nỗ lực làm việc cả ngày lẫn đêm; dưới sự kiểm soát gắt gao của đội ngũ tư vấn giám sát của Tập đoàn P.H. Uy tín chủ đầu tư là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn của khách hàng mua nhà ở hình thành trong tương lai. Để tạo niềm tin với khách hàng ngoài đảm bảo chất lượng, tiến độ công trình cũng là một điều tiên quyết.

Cất nóc dự án nhà ở xã hội đầu tiên tại Nha Trang - Ảnh 2.

Phối cảnh dự án sau khi hoàn thiện.

Ông Trần Anh Tài – Chủ tịch HĐQT công ty CP Tập đoàn Đầu tư P.H chia sẻ trong buổi lễ cất nóc tòa nhà: "Công ty sẽ tập trung đầu tư dự án nhà ở xã hội P.H với tiêu chí đẹp – khang trang – dịch vụ tiện ích đồng bộ đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân mà giá thành hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Bằng việc đầu tư đồng bộ, bài bản chúng tôi muốn thay đổi tư duy và nhìn nhận của người dân về Nhà ở xã hội, là nhà giá rẻ nhưng tận hưởng chất lượng của nhà ở thương mại".

Tuấn Minh

Theo InfoNet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *