Category Tin TTR, Tin tức

📌Tốt nghiệp bằng loại khá về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng không dở cũng không giỏi, không muốn bị bó buộc ở nơi văn phòng ngày 8 tiếng rồi về. Nhưng tôi đã lựa chọn đi theo 1 cuộc sống thú vị hơn, tôi đã đi đến với sale bất động sản. Đầy tiềm năng, thu nhập khủng, năng động và có cơ hội gặp gỡ nhiều người hơn.

Và tôi đã phải đánh đổi:

⏳Thời GianKhách hàng sẽ cần bạn bất cứ lúc nào, với khách hàng, với dự án, bạn cần có sự đầu tư về mặt thời gian vì làm bất động sản không chỉ kéo dài 1 vài ngày mà còn kéo dài nhiều tháng. Sự nhiệt tình, thiện chí, có mặt khi khách hàng cần giúp đỡ chính là công cụ giúp bạn chốt được dự án lớn và là được bước đệm cho thành công sau này.❤️‍🩹Sức khỏeSinh hoạt thất thường, gặp gỡ khách hàng, tiếp khách là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe. Đánh đổi không đó là lựa chọn của mỗi người. Đánh đổi để có mức thu nhập cao hơn, đánh đổi để bứt phá giới hạn của bản thân và tăng kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực có nhiều thách thức và khó khăn như bất động sản. 🧬Cuộc sống hiện tại:

Bạn có đủ bản lĩnh để bước ra khỏi vùng an toàn, không còn thời gian rảnh rỗi, không còn mức thu nhập cố định hàng tháng, áp lực vì chưa có kinh nghiệm, chưa tìm kiếm được khách hàng tiềm năng, chốt được bất động sản trong thời gian đầu làm việc. Những thứ đó sẽ đem lại cho bạn cảm giác bất lực, chán chường và thiếu tự tin vào chính bản thân mình.

👉👉Vậy bạn có dám thay đổi, bước khỏi vùng an toàn để mình có cuộc sống tốt hơn?

May be an image of 11 people, people standing and text that says 'THU THIEM REAL CÓ CUỘC SỐNG TỐT HƠN THU NHẬP KHỦNG Bạn có dám đá¡nh đổi? Thủ Thiêm Real 0:05 5:17 II'

———————————————————————

🏡TTReal – Uy tín Chuyên nghiệp Tận tâm

☎️028 3639 3739

📧recruit.ttr@ttreal.vn

🌐TTReal Channel’s:

🔶Website: https://ttreal.vn/

🔶Fanpage: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

🔶Youtube Channel: https://bitly.com.vn/hl8m5k

🔶Tiktok: https://www.tiktok.com/@ttrers#thuthiemreal

#ttreal#ttrers#BDS#kienthuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *