Category Tin TTR, Tin tức

👉 Với lịch sử thành lập hơn 20 năm và hiện có mặt tại 16 địa điểm trên toàn thế giới, Angsana – thương hiệu khách sạn và nghỉ dưỡng 5 sao thuộc tập đoàn Banyan Tree Group níu chân du khách bởi những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo. Từ Angsana Spa – không gian thư giãn an yên, đến Angsana Gallery – không gian nghệ thuật độc đáo và những trải nghiệm bữa tối lãng mạn trên các bãi biển riêng tư.

✨ Ở Việt Nam, thương hiệu 5 sao Angsana lần đầu tiên xuất hiện tại phía Nam với dự án mang tên Angsana Residences Hồ Tràm. Hội tụ những trải nghiệm đẳng cấp, độc đáo nhằm mang đến cho nhà đầu tư và du khách những giây phút hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận và tận hưởng từng khoảnh khắc của cuộc sống.

☀🌊 Dự án Angsana Residences Hồ Tràm, nơi sở hữa địa thế phong sinh thuỷ khởi, với dãy villa Beachfront đón luồng gió lành từ biển đông, và dòng suối thảnh thơi Serenity Stream Walk uốn lượn qua 3 phân khu Aquamarine, Tropicana và Seabreeze cho mọi thứ đâm chồi nảy lộc, mang đến nguồn năng lượng tích cực dồi dào, tài lộc hưng vượng, điềm lành thuận buồm xuôi gió cho chủ sở hữu. Đồng thời, thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ cây tràm bản địa với sắc cam chủ đạo, biểu tượng của sức mạnh và sự bền bỉ, cũng bổ trợ hài hoà cho dòng chảy phong thuỷ tại dự án.

—————————

🎯 Đại lý phân phối chính thức dự án ANGSANA RESIDENCES HỒ TRÀM:

🌼 CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

☎ Liên hệ ngay: 0898.223.223 để đăng ký tham quan nhà mẫu, tiến độ thi công và cảm nhận không gian nghỉ dưỡng thực tế.

#AngsanaResidencesHotram#EmbraceRealValues#BanyanTreeGroup#hotram#Thuthiemreal#nghiduonghotram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *