Giới thiệu

IMG_7094_cover-scaled-portrait
Ban Lãnh Đạo

Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Năm 2020, năm của những biến động và khủng hoảng y tế toàn cầu, lĩnh vực bất động sản vẫn giữ vững vị thế một kênh đầu tư hàng đầu: an toàn, tiềm năng và bền vững. Đây cũng là năm bản lề, chứng kiến sự bứt phá của Việt Nam trong hành trình nỗ lực phát triển kinh tế, bình ổn y tế, an sinh xã hội, định vị thương hiệu một quốc gia điểm đến chiến lược trong khu vực và trên thế giới.

Luôn cập nhật và thích nghi với xu thế mới, cùng tiền đề là sự am hiểu thị trường, nguồn kiến thức vững chắc, bề dày kinh nghiệm về tư vấn phát triển, phân phối & tiếp thị, Thủ Thiêm Real không chỉ cam kết mang lại những giá trị thiết thực và cơ hội đầu tư hiệu quả cao; mà còn đảm bảo lợi ích hài hòa cho khách hàng, chủ đầu tư, đối tác và cả cán bộ nhân viên công ty.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, kiên định với tầm nhìn thành tựu lớn luôn được xây đắp từ những nỗ lực mỗi ngày, đội ngũ Thủ Thiêm Real đã đem đến những giá trị xứng tầm về đầu tư, những niềm vui bất tận về an cư, viết tiếp và chắp cánh giấc mơ, góp phần thay đổi diện mạo cuộc sống cho hàng triệu khách hàng trên khắp Việt Nam, hòa cùng hành trình chung thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày một lành mạnh và bền vững.

Chúng tôi luôn trân quý mọi tín nhiệm của các đối tác, khách hàng cũng như sự góp sức của toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng sự tin cậy đồng hành của quý đối tác, khách hàng, và đội ngũ nhân viên công ty Thủ Thiêm Real chính là tài sản lớn tạo sức mạnh vô hạn đưa Thủ Thiêm Real ngày càng phát triển.

Phạm Sỹ Hoàng
Chủ Tịch HĐQT - Tổng Giám Đốc

Logo (ngang - nen trong suot)

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường Việt Nam về tư vấn, triển khai phân phối các dự án bất động sản cho các đối tác một cách hiệu quả nhất.

Sứ mệnh

TTReal không ngừng nỗ lực sáng tạo và hoàn thiện để luôn mang đến những giá trị bền vững cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Chủ đầu tư: cung cấp những giải pháp dịch vụ toàn diện về tư vấn đầu tư, phân phối, phát triển dự án dựa trên am hiểu thị trường và kiến thức của đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Khách hàng: mang lại sản phẩm có giá trị thực, có phong cách sống tiện nghi, hiện đại cho khách hàng, đồng thời giúp nhà đầu tư cá nhân an tâm với lợi nhuận bền vững.

CBNV: Tạo môi trường làm việc thuận lợi, gia tăng thu nhập và cơ hội phát triển sự nghiệp cao, từ đó giúp họ yên tâm làm việc và gắn kết lâu dài.

Cộng đồng: góp phần gây dựng một cộng đồng văn minh và nâng cao chất lượng sống tạo giá trị bền vững cho xã hội và cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Uy tín - Chuyên nghiệp - Tận Tâm

Uy tín: Đảm bảo sự rõ ràng, trung thực trong quy trình thủ tục đầu tư, thông tin dự án nhằm bảo vệ lợi ích, mang lại sự an tâm cho khách hàng và đối tác.

Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhạy bén dẫn đầu thị trường, chuyên tâm vào chuyên môn, quản lý, đào tạo, áp dụng công nghệ, làm việc nhóm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất.

Tận tâm: Đặt khách hàng làm trọng tâm phát triển. Bằng sự tận tụy, không ngừng sáng tạo, cùng quy trình quản lý chất lượng hiệu quả, đồng bộ và thường xuyên cải tiến để mang lại sự hài lòng tối đa cho đối tác và khách hàng

Lịch sử hình thành

vn-map-597x1024
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

TTReal là một trong những công ty Tư vấn, Đầu tư, Môi Giới và Đầu tư kinh doanh bất động sản nhiều kinh nghiệm và năng động. TTReal không ngừng phát triển trong suốt nhiều năm qua để trở thành một công ty hàng đầu lĩnh vực Môi Giới và Tư Vấn Bất Động Sản tại Việt Nam.

+
NHÂN SỰ

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

+
DỰ ÁN PHÂN PHỐI

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

VĂN PHÒNG CẢ NƯỚC

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

%
TĂNG TRƯỞNG

Trở thành đơn vị cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại thị trường VN.

TTReal đặt mục tiêu và chiến lược để phát triển số lượng khách hàng cùng với đẩy mạnh chất lượng phục vụ khách hàng - những nhà đầu tư thông thái- bằng cách mang những sản phẩm hàng đầu thị trường, đa dạng, có chất lượng cao và khả năng sinh lợi cao cho các khách hàng của mình.

2010

Bắt đầu hoạt động

2013

1 VP tại TP. HCM
30 nhân sự

2015

3 VP tại TP. HCM
50 nhân sự

2018

5 VP tại TP. HCM
150 nhân sự

2022

10 VP giao dịch tại các
TP lớn trên toàn quốc
300 nhân sự

Đối tác

logo-alpha-king
unnamed
VinaCapital
bds123-tanzanite-internatinal_1595906563
60e341d7-website_logo-01-1024x1024
ixora-real-estate-17641-j-1
diwLOKAm_2x
Perolas
Lan-Rung
KDH-1024x174
logo-kien-a
Nam-Long-1
logoswancity-2-1
image023-1-1
VGSI-1
PPG-Holdings1-2
paujar
unnamed-1
60c926441650e30eba41
988a3a070a13ff4da602
a3152999198decd3b59c
z2490013218503_e9dddcb02b4f71a98d727615c581379b
King Bay
logo-sacomreal

.

...........................................

.........

Lĩnh vực hoạt động

27-6-20180-w500-3422-1530090587

Tư vấn tiền phát triển dự án

  • Tư vấn đầu tư
  • Thẩm định giá dự án
  • Tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng
  • Nghiên cứu thị trường
  • Tư vấn phát triển sản phẩm
Marketing

Tư vấn phát triển dự án

  • Tư vấn chiến lược kinh doanh
  • Tiếp thị cho dự án
  • Hỗ trợ các dịch vụ pháp lý bất động sản
  • Phân phối, tiếp thị, cho thuê bất động sản
  • Quản lý đại lý F2

LIÊN HỆ THỦ THIÊM REAL