Trong bối cảnh hiện tại, thị trường bất động sản sẽ có những thanh lọc tự nhiên. Những sản phẩm mạo hiểm sẽ ít nhận được sự quan tâm từ nhà đầu tư, thay vào đó những sản phẩm giá trị thực, khả năng khai thác tốt hơn để đảm bảo được dòng tiền và lợi nhuận.

Theo ông Phạm Sỹ Hoàng, Tổng Giám đốc Thủ Thiêm Real nhận định: “Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, second home sẽ chịu nhiều thách thức bởi tính thanh khoản và khả năng khai thác dòng tiền từ sản phẩm còn nhiều rủi ro, khung pháp lý chưa hoàn thiện. Bất động sản hạng sang với giá bán đang quá cao so với nhu cầu đa số người dân, tính thanh khoản thấp trong hiện tại. Phân khúc đất nông nghiệp ở tỉnh cũng là loại hình không tiềm năng khi sự tăng giá đã cao hơn giá trị thực tế, cạnh tranh cao giữa thị trường sơ cấp và thứ cấp và nguồn cung sản phẩm còn rất lớn.”

Ngược lại, chung cư, nhà phố, đất nền ở đô thị có giá hợp lý hay những mảnh đất có lợi thế kinh doanh được, pháp lý rõ ràng và khả năng tăng giá bền vững sẽ hút cả nhà đầu tư lẫn người có nhu cầu mua ở thực”, ông Phạm Sỹ Hoàng nhận định.

Thị trường bất động sản khu Nam, ông Phạm Sỹ Hoàng cho rằng, điểm đặc biệt của thị trường bất động sản khu Nam chính là tính ổn định, bền vững. Khi thị trường khu Đông và nhiều khu vực bất động sản tỉnh tăng nóng, nhịp tăng khu Nam khá bình ổn.

Các nhà đầu tư đang quan tâm và có xu hương đầu tư đến những dự án đất nền khu vực phía Nam TP. HCM không nên bỏ qua KDC SaiGon South Village giáp Phú Mỹ Hưng với giá chỉ từ 65tr/m2.Để nhận thêm thông tin về Khu Dân Cư SSV Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc ngay cho PDA

Thủ Thiêm Real tại số hotline: 0898 223 223

👉 Xem thêm tại: https://cafef.vn/het-thoi-danh-bat-xa-bo-nha-dau-tu-dang…

🎯Thủ Thiêm Real là nhà phát triển dự án Khu Dân Cư SaiGon South Village

———————————————————————

👉👉Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!

🏠 Thủ Thiêm Real – Uy tín Chuyên nghiệp Tận tâm

☎️ 0898.223.223#thuthiemreal#ssv#KDCSGSVL#SSV#nhabe#datnen#datnennhabe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *