⛰Với lối quy hoạch tôn trọng địa hình và áp dụng tinh hoa phong thuỷ triệt để vào không gian, lõi tiện ích với khu hồ bơi chính của Hyatt Regency Ho Tram được xem là biểu tượng của minh đường tụ thuỷ mang đến phúc khí cho các căn biệt thự có tầm nhìn hướng ra khu vực này.

🖋Vị thế độc đáo của những căn biệt thự 3 phòng ngủ hướng vào hồ bơi chính và lõi tiện tích không chỉ mang lại sự thuận tiện trong việc tiếp cận các tiện ích đẳng cấp nhất của dự án như “Spring Pool” dài hơn 50m, “Pool bar” dưới nước, Nhà Hàng mặt tiền biển, Khu chơi trẻ em Camp Hyatt … mà còn mang trọn tài lộc và sức khoẻ cho các gia chủ sở hữu biệt thự trong tương lai.#IFFHoldings#HyattRegencyHoTramResidences#HyattRegency#BrandedResidences#thuthiemreal#ttr —————————————-

Khu hồ bơi chính với chiều dài hơn 50m là điểm nhấn hoàn hảo cho khu lõi tiện ích. Hồ bơi chính còn có thể được xem là Nước sống hay được hiểu là nước sạch chảy với tốc độ vừa phải & có năng lượng sống phong phú. Nước sống lưu động đem đến sự tỉnh táo, sức sống cho môi trường sống của con người.

Bộ sưu tập các căn biệt thự 3 phòng ngủ sở hữu vị trí đắc địa với view biển và view tiện ích độc nhất tại Hyatt Regency Ho Tram Residences.

Tôn trọng địa hình và ứng dụng phong thuỷ vào quy hoạch tổng thể với các bài Minh Đường Tụ Thuỷ, Tựa Sơn Hướng Thuỷ của các kiến trúc sư đến từ Singapore.

👉 Đại lý phân phối chính thức dự án HYATT REGENCY HỒ TRÀM RESIDENCE:

💎 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS THỦ THIÊM

👉 Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!THU THIEM REAL

▶[hotline]: 0898.223.223

▶[website]: https://ttreal.vn/

▶[fanpage]: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *