👉 Số lượng lớn chuyên gia cấp cao tại các KCN ở Đồng Nai và thị xã Phú Mỹ (Vũng Tàu) đã tạo ra nguồn cầu rất lớn cho thị trường BĐS vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.Trước tình hình nguồn cung về thị trường nhà ở còn khan hiếm, không phù hợp với các chuyên gia, quản lý cấp cao thì dự án ID JUNCTION của Tây Hồ Group đã giải được bài toán về chốn an cư ở phân khúc cao cấp cho các chuyên gia, quản lý.

🏡 Khu đô thị iD Junction là khu compound 3 mặt giáp sông hồ, có thiết kế nhà sáng, thoáng khí tự nhiên từ sân vườn sẽ giúp các chuyên gia dù làm việc online, trong tình hình giãn cách xã hội như hiện nay cũng không cảm thấy tù túng, ngột ngạt.

🌱🌱 Với hơn 10000 cây xanh, cây cổ thụ, trải dài khắp lối đi, bao quanh là mặt nước hồ trong không khí thoáng đãng, nhiều tiện ích thuận lợi trong sinh hoạt, từng dãy nhà góc phố ở iD Junction sẽ mang lại hơi thở trong lành, cân bằng cuộc sống, tái tạo nguồn năng lượng tích cực cho những chuyên gia làm việc trong môi trường căng thẳng áp lực.

May be an image of outdoors and text that says 'junction'
May be an image of outdoors and text that says '› junction'May be an image of outdoors and treeMay be an image of outdoors and text that says 'D junction'

#thuthiemreal#ttr#idjunction

—————————————

🎯 Đại lý phân phối chính thức dự án ID JUNCTION

💎 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS THỦ THIÊM

👉 Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!THU THIEM REAL

▶[hotline]: 0898.223.223

▶[website]: https://ttreal.vn/

▶[fanpage]: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *