Khu Nam Tp. Hồ Chí Minh được đánh giá có lợi thế hạ tầng đồng bộ, môi trường sống lành mạnh và nhiều tiềm năng phát triển, khu Nam trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản TP. HCM.

Thị trường bất động sản khu Nam, trong hai năm trở lại đây gần như rất hiếm dự án mới ra mắt thị trường. Sự sụt giảm về nguồn cung, quỹ đất khan hiếm nên khu vực Nam có cơ hội phát triển.

Sự xuất hiện của Khu dân cư Saigon South Village đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Khu dân cư có quy mô hơn 2,6ha với 240 sản phẩm, kèm theo các tiện ích nội khu và ngoại khu giúp cho cư dân cảm thấy thoải mái và an lành khi trở về ngôi nhà của mình. Khu dân cư hứa hẹn là nơi an cư lý tưởng, đứng đầu về đầu tư cho quý khách hàng.

Nhà Bè trở thành điểm hấp dẫn với nguồn nhân lực trong và ngoài nước đến sinh sống và làm việc lâu dài.Để nhận thêm thông tin về Khu dân cư Saigon South Village Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc ngay cho PDA Thủ Thiêm Real tại số hotline: 0898 223 223🎯Thủ Thiêm Real là nhà phát triển dự án Khu Dân Cư SaiGon South Village

———————————————————————

👉👉Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!

🏠 Thủ Thiêm Real – Uy tín Chuyên nghiệp Tận tâm

☎️ 0898.223.223#thuthiemreal#ssv#KDCSGSVL#SSV#nhabe#datnen#datnennhabe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *