🏡 Mang đến cảm giác thoải máiCác biệt thự đơn lập và song lập tại dự án iD Junction sở hữu 3-4 mặt thoáng, mang tính thẩm mỹ cao. Các mặt thoáng khá rộng, giúp gia chủ có thể sinh hoạt, tập thể dục, trồng cây, trồng hoa quanh nhà, mang đến cảm giác thoải mái về tinh thần.

🏡 Nâng cao đời sống tinh thầnỞ iD Junction, không gian sân vườn kết nối chặt chẽ với nội thất nhà. Khu sinh hoạt chung ưu tiên hướng về cảnh quan, vườn tược xanh tươi. Ngôi nhà nhờ vậy trở thành mái ấm thực sự, nơi mọi người được nghỉ ngơi, tắm nắng, đọc sách, thư giãn, tương tác cùng nhau sau thời gian làm việc, học tập căng thẳng.

🏡 Tăng tuổi thọ và chống béo phìTheo nghiên cứu từ các nhà khoa học tại Trường Sức khỏe Công cộng Harvard, phụ nữ sống trong môi trường cây xanh xung quanh có tỷ lệ tử vong thấp hơn 12% so với người sống trong các khu vực ít cây xanh. Duy trì gắn kết với thiên nhiên không chỉ tốt cho sức khỏe tinh thần mà còn tăng cường sức khỏe thể chất.

👉 Với không gian sân vườn xanh mát cùng 3 mặt thoáng đón ánh sáng, gió trời, dự án iD Junction là bản hòa ca giữa thiên nhiên và con người, khi thiên nhiên hoà vào từng hơi thở của cuộc sống thường nhật.

👉Xem thêm tại: https://zingnews.vn/khong-gian-san-vuon-quanh-nha-tot-cho…

———–🌹🌹🌹🌹———

🎯 Đại lý phân phối chính thức dự án ID JUNCTION

💎 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS THỦ THIÊM

👉 Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!THU THIEM REAL

▶[hotline]: 0898.223.223

▶[website]: https://ttreal.vn/

▶[fanpage]: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *