Là loại hình bất động sản thu hút nhiều khách hàng bậc nhất thị trường trong năm 2020, nhà phố và biệt thự mang yếu tố sinh thái đang dần trở thành một xu hướng an cư mới của người dân tại khu vực thành phố lớn.

Thực tế, TP.HCM với vai trò là trung tâm kinh tế của cả nước đang thu hút số lượng khổng lồ người dân từ khắp nơi đến học tập và làm việc. Điều này dẫn đến hệ quả trong thời gian dài, thành phố bị quá tải dân số, cơ sở hạ tầng cũng như quỹ đất không đủ đáp ứng nhu cầu về giao thông và nhà ở. Theo thống kê của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 90% dân số TP.HCM đang chỉ tập trung trong 14 quận nội thành do tốc độ đô thị hóa của vùng ven không đủ tạo sức hút.

Theo dõi tin tức về môi trường trong suốt 2 năm vừa qua, chúng ta không còn xa lạ về vấn đề ô nhiễm không khí trầm trọng tại TP.HCM. Tình trạng phương tiện giao thông gia tăng chóng mặt khiến thành phố bị bao trùm bởi khí thải, đặc biệt trong khung giờ cao điểm. Sở Giao Thông Vận Tải cho biết tính từ năm 2010, TP.HCM đã tăng thêm hơn 4 triệu phương tiện, hiện nay đã có đến gần 1 triệu ô tô và hơn 8 triệu xe máy. Theo đó, chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại Sài Thành đã nhiều lần đạt ngưỡng báo động trong năm 2019, 2020.

Vì lẽ đó, trong khoảng thời gian gần đây, người dân đã suy nghĩ thoáng hơn về việc an cư tại vùng ven thành phố, từ đó nảy sinh nhiều hơn nhu cầu tìm kiếm những bất động sản có giá trị sinh thái, nghỉ dưỡng để có thể tránh xa khói bụi thành thị. Điều này càng trở nên đơn giản hơn khi những khu vực tỉnh giáp ranh TP.HCM đã được tập trung phát triển cả về hạ tầng giao thông và xã hội, tạo điều kiện tăng trưởng cho bất động sản công nghiệp lẫn nhà ở.

Là một trong những khu dân cư sinh thái gây được ấn tượng mạnh trong năm 2020, khu nhà phố compound The Pearl Riverside từ Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản SeaHoldings sở hữu không gian xanh mát và khả năng an dưỡng sức khỏe vượt trội hiếm có trên thị trường. Với giá trị sinh thái nằm trong mọi yếu tố của dự án từ vị trí, tiện ích đến hạ tầng, The Pearl Riverside như một sản phẩm đánh trúng nhu cầu thật sự của khách hàng ở thời điểm hiện tại.

Vị trí bên bờ sông Vàm Cỏ Đông, những mảng xanh rộng lớn tại công viên ven sông The Pearl River Park và khắp nơi trong khu dân cư là tiền đề cho môi trường sống sinh thái của dự án. Sự có mặt của sông nước và cây cối đã giúp không khí của The Pearl Riverside được thanh lọc đáng kể. Trong suốt thời gian qua, tất cả khách hàng tham quan dự án đều không khỏi ngạc nhiên trước chất lượng không khí tại nơi đây. Đại diện của SeaHoldings cho biết công ty mong muốn cư dân sinh sống tại The Pearl Riverside sẽ luôn có tâm trí và thể chất được an dưỡng một cách hoàn hảo nhất.

Hình ảnh thực tế từ công viên ven sông vừa được khánh thành tại The Pearl Riverside.

Giá trị “Xanh và An” đã được SeaHoldings nhắc đến rất nhiều khi giới thiệu The Pearl Riverside. Khi an cư tại đây, khách hàng được tách biệt khỏi sự đông đúc của thành phố, được bao quanh bởi thiên nhiên khiến tâm trí luôn sảng khoái, đầy sức sống. Bên cạnh đó, tính chất khu compound còn mang lại sự an toàn, riêng tư tuyệt đối cho cư dân. Như vậy, không chỉ được tránh xa mối đe dọa ô nhiễm không khí, cư dân tại The Pearl Riverside còn được che chở khỏi ô nhiễm tiếng ồn, điều đang gây phiền phức rất lớn cho người dân thành thị.

Trò chuyện cùng anh Cường, một khách hàng quyết định đầu tư tại The Pearl Riverside. Anh cho biết ngoài yếu tố sinh thái kết hợp cùng nhà ở mà anh cho sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, dự án của SeaHoldings còn mang đến rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ tài chính giúp việc đầu tư của anh trở nên dễ dàng hơn. Việc sở hữu sổ đỏ từng căn giúp The Pearl Riverside được bảo lãnh, cho vay 70% bởi nhiều ngân hàng uy tín. Anh Cường cũng cho biết chính sách ân hạn gốc lẫn lãi trong 24 tháng cũng đã giải tỏa vấn đề tài chính cho anh và rất nhiều nhà đầu tư khác. Ngoài ra, SeaHoldings cũng sẽ trao cơ hội trúng thưởng ô tô Mazda 3 vô cùng giá trị cho khách hàng chọn mua nhà phố tại The Pearl Riverside.

Ánh Dương

Nguồn: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/khu-dan-cu-sinh-thai-nghi-duong-thu-hut-khach-hang-52020161117712878.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *