🍭Vào thứ 7, ngày 11/5/2024 tới đây, hãy cùng hòa vào không gian ẩm thực Nam Bộ với Lễ hội ẩm thực Nam Bộ – thiên đường ẩm thực với hơn 30 loại bánh dân gian đặc sắc phục vụ khách hàng tại Charm Resort Hồ Tràm.

🍭Đến với lễ hội, Quý Khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều hương vị bánh dân gian, cảm nhận hương vị và tìm hiểu về dấu ấn văn hóa, câu chuyện xoay quanh đời sống tại những vùng đất, con người đã tạo ra những loại bánh mang hương vị đặc trưng.

🍭Với 30 loại bánh khác nhau, đa dạng hương vị, nguyên liệu, màu sắc, Lễ hội ẩm thực Nam Bộ hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy hấp dẫn dành cho Quý Khách hàng và những tín đồ ẩm thực khi đến Charm Resort Hồ Tràm trong dịp này.

💦Ngoài ra, Quý khách hàng sẽ trực tiếp trải nghiệm không gian sống tại miền biển Hồ Tràm vào ngày hè với biển xanh, nắng vàng và nhiều gió, cùng với đó là hàng loạt những thông tin hấp dẫn về dự án sẽ được bật mí tại chương trình nhé. TẬN HƯỞNG LỄ HỘI ẨM THỰC NAM BỘ – THƯỞNG THỨC MIỄN PHÍ 30 LOẠI BÁNH DÂN GIAN

⏰Thời gian: 10h00, thứ 7, ngày 11/5/2024.

🏠Địa điểm: Sales Gallery Charm Resort Hồ Tràm, xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu.#CharmResortHoTram#lehoiamthucnambo#thuthiemreal#TTR

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *