Category Tin TTR, Tin tức

📣Ở giai đoạn nhất định, những thế mạnh ấy sẽ là thứ giúp chúng ta phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống. Nhưng cuộc sống luôn thay đổi, thế mạnh ở giai đoạn này không nhất định sẽ là thế mạnh của giai đoạn khác. Tệ hơn nữa, chúng còn biến thành những vật cản, “những điểm mù”, khi chúng ta bước qua một chu kỳ khác của sự nghiệp và cuộc sống.💡Có câu cuyện về một người dùng thuyền qua sông. Khi đến bờ bên kia rồi, thay vì để con thuyền lại, anh ta lại tiếp tục vác nó lên và đi tiếp. Đó là ẩn dụ sống động nhất cho việc một thế mạnh, một phương tiện hữu ích vẫn có thể biến thành một gánh nặng, một “điểm mù” như thế nào.

🔑Nếu bạn là một trong những người đang, hoặc sẽ, có khuynh hướng vướng mắc với những “điểm mù” của mình thì “Thoát khỏi điểm mù – Bí quyết làm chủ cuộc đời” chính là cuốn sách mà bạn nhất định phải đọc.


May be an image of 2 people, book and text that says 'T THU THIEM REAL Rất nhiều tiến độ dự án đầy triển vọng đã bị "trật đường ray" vì không biết được 3 sự thật trên. Nếu bạn không muốn thấy mình ở vị trí đó thì "Thoát khỏi điểm mù" của Carter Cas chính là cuốn sách mà bạn nên đọc. CARTE CAST THOÁT KHỎI ĐIEM Mٙ HHH uyết|àmủ cuộcđờ BOOKS NALDTRUMP NHXA #1BESTSELLER KENKUPCHIKBÁNĐƯ dt CHERLY BACHELDER NHA LANHĐAO DÁM PHỤCVU HAYLACHET BIZBOOKS #1BESTSELLER DAVID BACH BIZBO QUYẾT THÀNH CÃNG CHO NGƯỜI MỚI QUANG HƯNG CHET dtaans'

🏡 TTReal – Uy tín Chuyên nghiệp Tận tâm

☎️ 028 3639 3739

📧 recruit.ttr@ttreal.vn

🌐TTReal Channel’s:

🔸Website: https://ttreal.vn/

🔸Fanpage: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

🔸Youtube Channel: https://bitly.com.vn/hl8m5k

🔸Tiktok: https://www.tiktok.com/@ttrers#thuthiemreal#BDS#kienthucbds#sach#ttreal#ttrers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *