✍ Sau khoảng thời gian Covid bùng phát và kéo dài đến hiện tại, chính phủ nhiều nước trên khắp thế giới đang khuyến khích người dân học cách sống chung với Covid. Đây có thể là xu thế chung khi một số quốc gia từng theo đuổi mô hình “không Covid” đang cân nhắc lại chiến lược của mình.⛱ Vì vậy, việc sở hữu một bất động sản nghỉ dưỡng để tránh dịch, tận hưởng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu thật sự cần thiết.

👉 Thực tế cho thấy, rất nhiều khách hàng có tiềm lực kinh tế đều sở hữu cho mình ngôi nhà thứ 2 tại các dự án nghỉ dưỡng gần trung tâm thành phố lớn để vừa đảm bảo công việc vừa chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

🎯 Sanctuary Hồ Tràm với thiết kế hiện tại, tinh tế và phóng khoáng mang lại cho gia chủ không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế. Nổi bật với tinh thần mang lại không gian đặc biệt riêng tư cho gia chủ khi chỉ mất vài phút check in trên xe, sau đó lái xe thẳng vào biệt thự.

May be an image of body of water

💎 Với mật độ xây dựng cực thấp, số lượng sản phẩm Villa giới hạn, giá bán hợp lý, Sanctuary Hồ Tràm đang là ứng cử viên second home sáng giá nhất ở khu vực Hồ Tràm khi cách TP. HCM chỉ 2 giờ đồng hồ lái xe

May be an image of standing, ocean, sky and beach
May be an image of body of waterMay be an image of 2 people, nature and body of water

.—————————————

👉 Đại lý phân phối chính thức dự án SANCTUARY HỒ TRÀM CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM

☎ Hotline: 0898.223.223

🔑 Đăng ký tham quan trải nghiệm Hồ Tràm: https://forms.gle/ZsdVWacw71RrnspF6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *