🎉Chúng ta vừa bước qua kì nghỉ Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 ấm áp bên gia đình và người thân, Đầu Xuân năm mới Thủ Thiêm Real thân chúc Quý đối tác, Quý Khách hàng, cùng toàn thể CBNV luôn có thật nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, tấn tài tấn lộc.

🏮Trong không khí háo hức và đầm ấm, Anh Phạm Sỹ Hoàng – CTHĐQT Tổng giám đốc Thủ Thiêm Real dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên. Thủ Thiêm Real tổ chức bốc lì xì cho CBNV với những lời chúc thành công, phát đạt, buôn đâu đắt đó.

💎Chúc cho toàn thể CBNV luôn thật nhiều sức khoẻ, may mắn, năm mới với nhiều dự định mới, mục tiêu mới, chúc cho mọi dự định và mục tiêu của các anh/ chị sẽ thu được quả ngọt.

💎Cùng với sự đồng hành của Quý Đối tác, Quý Khách hàng, toàn thể CBNV Thủ Thiêm Real sẽ bứt phá hơn, cố gắng hơn, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới để năm 2023 sẽ đem đến nhiều những dự án cao cấp nhất đến cho Quý Khách hàng.”Đa phúc đa tài đa phú quý – Đắc tài đắc lộc đắc nhân tâm”

———————————————————————

👉👉Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!🏠 Thủ Thiêm Real – Uy tín Chuyên nghiệp Tận tâm☎️ 0898.223.223📧 info@ttreal.vn🔸Website: https://ttreal.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *