🏝Mang đến một không gian sống lành mạnh và chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu tại Hyatt Regency Ho Tram. Trong đó, tỷ lệ mặt nước và cây xanh cao là yếu tố chính giúp chuyển hoá năng lượng tự nhiên nhằm tạo ra môi trường sống xanh mát, yên bình. Việc bảo tồn và phát huy mảng xanh tự nhiên có thể xem là đặc điểm nổi bật nhất của Hyatt Regency Ho Tram, rừng tràm cùng hệ thống cảnh quan được đầu tư lớn sẽ tách biệt Hyatt Regency Ho Tram với không gian bên ngoài, mở ra một thế giới nghỉ dưỡng yên tĩnh và tràn đầy năng lượng tích cực.

💠 Sự cân bằng của rừng và biển: những cánh rừng tràm tự nhiên xanh mát được bảo tồn tại khu vực Hồ Tràm cùng bờ biển hoang sơ mang đến cho cư dân và khách du lịch sự trong lành và sảng khoái mà hiếm nơi nào có được trong bán kính 100km từ TPHCM.

🔷 Sự cân bằng trong vật liệu và tiện ích: Forest Walk và Forest Hill Retreat Spa với ý tưởng độc đáo nhằm mang đến trải nghiệm mới cho các chủ nhân biệt thự cũng như khách lưu trú, được lấy cảm hứng từ những vật liệu bản địa thân thuộc kết hợp cùng chất liệu hiện đại, phát triển trên nền những cánh rừng tràm xanh mát.

May be an image of one or more people and text that says 'HYATT REGENCY Ho RESIDENCES RESID TÌM TÌMLẠI LẠI SỰ CÂN BẰNG'
May be an image of ocean and text that says 'HYATT REGENCY RESIDENCES Trải nghiệm rừng vàng biển bạc'

May be an image of furniture, tree, outdoors and text that says 'HYATT REGENCY™ RESIDENCES Sự hoa hợp của vật liệu truyền thống và hiện đại M0'

#IFFHoldings#HyattRegencyHoTramResidences#HyattRegency#BrandedResidences#thuthiemreal#ttr —————————————-👉 Đại lý phân phối chính thức dự án HYATT REGENCY HỒ TRÀM RESIDENCE: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THỦ THIÊM ☎ Hotline: 0898.223.223 🔑 Đăng ký tham quan trải nghiệm Hồ Tràm: https://forms.gle/ZsdVWacw71RrnspF6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *