Category Tin dự án, Tin tức

Nhằm hạn chế ảnh hưởng của biến đổi khí hậu, giảm ô nhiễm môi trường và thỏa mãn khát khao gần gũi thiên nhiên của con người, xu hướng đầu tư bất động sản (BĐS) xanh đang chiếm lĩnh thị trường.Có 3 lý do sau

🌿 Đảm bảo sức khoẻ thể chất và tinh thầnCác dự án xanh tạo ra cuộc sống yên bình cho người cao niên, năng động cho giới trẻ và môi trường sống thú vị cho trẻ em khi có đủ các loại hình thể dục thể thao vừa rèn luyện sức khỏe thể chất (khu thể thao, hồ bơi, khu vui chơi…) và tinh thần (Thiền, Yoga…).

🌿 Tiết kiệm năng lượng và chi phíNhững dự án ứng dụng nhiên liệu xanh vào quá trình vận hành hoạt động, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho chủ đầu tư và cư dân. Chiếu sáng công cộng sử dụng năng lượng mặt trời; thiết kế nhà lấy sáng tự nhiên thoáng 3 mặt từ cửa sổ và ban công rộng thu hút các nguồn sáng bên ngoài, hạn chế sử dụng bóng đèn.

🌿 Nâng cao chất lượng cuộc sốngCác căn nhà và khu vực công cộng đều có thiết kế không gian mở, gần gũi thiên nhiên, thích hợp cho các thành viên trong gia đình tổ chức họp mặt với nhau và gặp gỡ hàng xóm láng giềng.Hãy đến với iD Junction để cảm nhận những điều đó.

Vì sao đầu tư bất động sản xanh chiếm lĩnh thị trường? - ảnh 4

👉Xem thêm tại: https://thanhnien.vn/vi-sao-dau-tu-bat-dong-san-xanh…

———–🌹🌹🌹🌹———

🎯 Đại lý phân phối chính thức dự án ID JUNCTION

💎 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS THỦ THIÊM

👉 Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!THU THIEM REAL

▶[hotline]: 0898.223.223

▶[website]: https://ttreal.vn/

▶[fanpage]: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *