Sự kiện trực tuyến “Giới thiệu Dự án Masteri Centre Point – Tiên phong đẳng cấp, đổi nhà sống sang” diễn ra thành công vào cuối tuần vừa qua. Các khách hàng đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các thông tin chia sẻ hữu ích từ Chủ đầu tư uy tín Masterise Homes.

Với hình thức livestream cùng ứng dụng công nghệ cao, sự kiện được thực hiện tuân thủ tuyệt đối các quy định giãn cách phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo sự an toàn tối đa cho khách hàng cũng như tạo ra kênh giao dịch, đầu tư phù hợp với chủ trương xây dựng nền kinh tế số của Chính phủ trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Masterise Homes được xem là đơn vị đầu tiên trong ngành bất động sản tiên phong sử dụng công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Sự kiện đồng thời ra mắt “Masterise Homes App – Một chạm cho Trải nghiệm Xứng tầm” tích hợp toàn bộ giao dịch trong một siêu ứng dụng.

Bằng việc tích hợp nhiều tiện ích tối ưu trên một ứng dụng duy nhất, Masterise Homes App đổi mới và nâng tầm trải nghiệm giao dịch bất động sản không tiếp xúc. Chỉ một chạm để kết nối không giới hạn, giao dịch trực tuyến an toàn và chủ động quản lý mọi bước trong hành trình sở hữu ngôi nhà tương lai.

Với kinh nghiệm và sự thành công trong việc xây dựng những dự án chất lượng vượt trội cùng tầm nhìn tạo nên xu hướng sống mới, các sản phẩm và sự kiện của Masterise Homes luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và những nhà đầu tư.

Ông Jason Turnbull - Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc tài chính của Masterise Homes tin rằng bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút sự quan tâm của thị trường trong thời kỳ mới
Masterise Homes là đơn vị trong ngành bất động sản sử dụng công nghệ để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Xem thêm tại: https://thanhnien.vn/…/masteri-centre-point-ung-dung…

—————————————

🎯Đại lý phân phối chính thức dự án MASTERI CENTRE POINT

💎CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS THỦ THIÊM

👉Hãy theo dõi Fanpage để cập nhât thông tin mới nhất về thị trường BĐS đầy tiềm năng!

THU THIEM REAL

▶[hotline]: 0898.223.223

▶[website]: https://ttreal.vn/

▶[fanpage]: https://www.facebook.com/thuthiemreal/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *